phathop

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Giá long môn là khung treo biển báo hiệu phía trên mặt đường. Biển giá long môn là một hạng mục nhỏ nhưng vô cùng cần thiết trong các công trình giao thông đường bộ. Sản phẩm được sản xuất và gia công theo dạng kết cấu thép, sau đó lắp đặt làm biển chỉ dẫn cho các phương tiện tham gia giao thông.

            Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, gia công, chế tạo các sản phẩm cơ khí, kết cấu thép nói chung và sản phẩm Biển giá long môn nói riêng, Công ty TNHH xây dựng PHÁT HỢP  luôn đi đầu về chất lượng sản phẩm, uy tín về tiến độ, cạnh tranh về giá cả.  Chúng tôi  chuyên sản xuất giá long môn với chiều cao các loại theo nhu cầu khách hàng.

Giá long môn chân đôi 

 

 

Giá long môn chân đơn 

 

 

Đặc điểm kỹ thuật

·         Kết cấu thép Giá long môn được tính toán chịu được trọng lượng bản thân, trọng lượng biển báo và chịu được gió bão cấp 12 hoặc được tính toán theo từng yêu cầu đơn đặt hàng.

·         Vật liệu để chế tạo trụ phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn JIS G3101 (SS400) hoặc JIS G3106 (SM490) theo yêu cầu tính toán kết cấu, được kiểm tra lại bởi trung tâm III.

·         Giá long môn được bảo vệ chống oxi hóa bằng nhúng kẽm nóng phù hợp tiêu chuẩn BS729, ASTM A 123. Ngoài ra sau khi bảo vệ nhúng kẽm nóng, có thể sơn tĩnh điện với màu sắc theo yêu cầu khách hàng.

·         Các mối ghép hàn giá long môn được hàn theo tiêu chuẩn AWS D1.1

·         Chân trụ giá long môn và chân cột cần vươn đặt ở lề đường, vỉa hè, phải cách mép ngoài mặt đường kể cả những nơi bố trí làn đường dừng xe khẩn cấp, làn đường tăng, giảm tốc ít nhất là 0,5 m. Nếu chân trụ giá long môn đặt ở trong phạm vi dải phân cách, phải cách mép ngoài của dải phân cách ít nhất 0,5 m.

·         Khi treo biển trên giá long môn thì cạnh dưới của biển (hoặc mép dưới của dầm nếu thấp hơn cạnh dưới biển) cách mặt đường ít nhất là 5,2 m đối với đường cao tốc và 5,0 m đối với các đường khác

 

Anh lien ket 1
Anh lien ket 2
Anh lien ket 1
Anh lien ket 2
Anh lien ket 1
Anh lien ket 2
facebook