phathop

                  

 Lan can cầu được sử dụng để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông và các phương tiện tham gia tránh những tai nạn đáng tiệc xảy ra, Lan can cầu được lắp dựng trên phần cầu kết hợp với hộ lan mềm ở phần đường tạo thành một hệ thống an toàn giao thông.

 

 

            Lan can cầu còn được lắp đặt trên cầu và đường cao tốc ngăn chặn tai nạn rơi xuống từ khu vực này. Lan can cầu đường bộ có thể được làm từ vật liệu nào như: kết cấu thép, nhôm, gỗ và bêtông cốt thép thông thường. Lan can cầu là một phần không thể thiếu trong thiết kế xây dựng cầu. Ngoài tác dụng chính là tạo sự an toàn cho người, phương tiện qua lại, lan can cầu đường bộ được thiết kế hài hòa phù hợp với kiến trúc và cảnh quan xung quanh.

 

            Sản phẩm Lan can cầu do công ty PHÁT HỢP sản xuất dựa trên bản vẽ thiết kế của quý khách hàng cung cấp cấp.  
Sản phẩm Lan can cầu đường bộ của công ty chúng tôi phù hợp với các tiêu chuẩn: QCVN41/2016 BGTVT.        
            Tất cả các chi tiết của Lan can cầu đường bộ đều được gia công trên dây chuyền máy móc hiện đại với độ chính xác cao và đội công nhân lành nghề, nhằm nâng cao hiệu quả lao động cũng như công tác lắp đặt.

 

 

Lớp phủ lan can cầu mạ kẽm nhúng nóng đem lại tuổi thọ tối đa cho sản phẩm khi duy trì lớp mạ đ­ược khoảng 10 năm sử dụng

Anh lien ket 1
Anh lien ket 2
Anh lien ket 1
Anh lien ket 2
Anh lien ket 1
Anh lien ket 2
facebook